ขอถามแม่หน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเบื่ออาหารไม่อยากกินข้าวบ้างควรกินไรดี

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เบื่อกินไม่ได้เหมือนกันกินแต่พวกยำตำและก็ของเปรี้ยว

เน้นนมไข่กล้วยค่ะน้องน้ำหนักดีเลยแม่เบื่อข้าวเหมือนกันค่ะ

เป็นบางเวลาค่ะ เน้นกินกับข้าวหรือของบำรุงลูกค่ะ

เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างอื่นทดแทนข้าวคะ

เบื่อมากคะ แต่ก็กิน จนน้ำหนักขึ้นมา10โลแร้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่แพ้แต่ไม่ค่อยอยากอาหาร

เป็นค่ะ​ กินแต่ไอติม​😂

กินแต่ผลไม้กับนมค่ะ

กินนมกินผลไม้นะคะ