ขอถามแม่หน่อยค่ะ มีอะไรกันในวันใข่ตก จะท้องป่าวค่ะ

20 ตอบกลับ

อยู่ที่ร่างกายของคนค่ะ ถ้าไม่ได้อยู่ในภาวะมีบุตรยากโอกาสท้องก็สูงค่ะ ส่วนตัวมียากมาก ทำทุกวิธี ทั้งยากระตุ้นไข่ ทั้งเทสไข่ตกทุกเดือน มีเพศสัมพันธุ์กับสามีตลอดทุกช่วงไข่ตก หรือแบบ 1เว้น1 / 1เว้น2 ทำแบบนี้ตลอดระยะเวลา3ปี กว่าจะติดได้ ตอนนี้พึ่งได้18w

ต้องบอกว่ามีโอกาสสูงค่ะ แต่จะท้องมั้ยก้อขึ้นอยู่กับตัวเชื้อวิ่งไปชนไข่มั้ย หรือ ไข่ตกตรงวันมั้ย คุณแม่มีภาวะอะไรรึป่าว ต้องทำดักวันเว้นวัน ด้วยค่ะ

3y ago

ดักหน้าหลัง วันเว้นวัน ก้อดีนะคะ ขอให้ติดสมหวังนะคะ

บ้านนี้ปล่อยมา1 ปี ไม่ได้ป้องกัน แต่ไม่เคยติดเลยค่ะ ปจด.มาช้าลุ้นทุกเดือน พอโหลดแอพมา เล็งวันไข่ตก 2วันติด น้องมาเลยค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่าา ♥️

ท้องค่ะ​ ถ้ามีไรกันแบบไม่ป้องกัน​ มีโอกาส​ท้องจ้า​ บ้านนี้มีอะไรกันวันไข่ตกพอดีตอนนี้​ใกล้จะคลอด​แล้ว​คลอดเดือนหน้านี้ค่ะ

3y ago

วันเว้นวันค่ะ​

บ้านนี้ เจอหน้าแฟนเดือนละครั้ง บางเดือนไม่เจอกันเลย ยังท้องได้เลยจ้า จังหวะไข่ตก ร่างกายสมบูรณ์ โอกาสท้องสูง

3y ago

คือเราท้อง 2 แล้วเราว่าท้องยากกว่าท้องแรกอีกเราก็เลยมีอะไรกันในวันไข่ตกเราอยากรู้ว่าจะติดหรือเปล่าคะ

โอกาสสูงค่ะ แต่ไม่ 100% บางครั้งก็ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของไข่และอสุจิช่วงเวลานั้นด้วยค่ะ😊

3y ago

ขอให้มีน้องไวๆนะคะ😊

ก่อนท้องก็มีวันไขตก ดันไม่ติด พอมีอะไรกัน ช่วงหลังเมนใกล้หมด ดันติด ตอนนนี้10wแล้วจ้า

3y ago

เราลองมาทุกวิถีทางแล้ว เมนใกล้หมดก็ลองมาแล้วครั้งนี้ก็เลยลองวันไข่ตกจะดูว่าจะติดหรือเปล่า

โอกาสสูงค่ะ แม่บ้านนี้ มีอะไรวันตกไข่ ตอนนี้ 24wแล้วค่ะ 😊

3y ago

หยุดกินยาคุมเเค่เดือนเดียวเองค่ะ เเล้วดูวันตกไข่ มาเร็วมาก ยังตกใจเลยค่ะ ทำไมหนูมาเร็วจังลูก 😁😂

ทำการบ้านวันไข่ตกพอดี ตอนนี้ท้องได้ 13+2 วีคแล้วค่ะ

3y ago

เราก็ขอให้เป็นยังเทอนะ อยากน้องมาก

% สูงมากค่ะ ถ้าไม่ชัวร์อย่าลองค่ะ