ขอถามแม่หน่อยค่ะ ถ่ายออกมาเป็นสีดำนี้ปกติมั้ยค้ะ

23 ตอบกลับ

คือผลจากการกินยาบำรุงเลือดจ้าแม่ หมอจะบอกเรานะก่อนแจกยาให้เรามาทาน

คุณหมอของแม่แจ้งทุกครั้งที่รับยาค่ะ ว่าทานแล้วอุจจาระจะดำ😅

ปกติค่ะถ้าทานธาตุเหล็กที่หมอให้ไป เป็นยาบำรุงเลือดจ้ะ

แล้วฉี่เป็นสีเหลืองมากๆด้วยมั้ยคะ แต่ถ่ายเราก็สีดำนะ

เรากินยาบำรุงที่หมอให้มา ก็ถ่ายเปนสีดำเหมือนกันจ้า

ถ้ากินยาวิตามินที่คุณหมอให้มาถ่ายสีดำก็ถือว่าปกติ

ปกติค่ะ เป็นเพราะกินยาบำรุงเลือดที่คุณหมอให้มาค่ะ

* ปกติค่ะ เพราะยาบำรุงที่หมอให้มาค่า ธาตุเหล็ก

ปกติค่ะ เป็นเพราะกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้

ทานยาบำรุงที่หมอจ่ายมาจะถ่ายสีดำค่ะปกติ