มีแม่ๆคนไหนเคยไปพบหมอตามนัดคนเดียวบ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเดินทางไปโรงพยาบาลตามนัดคุณหมอคนเดียวบ้างไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปคนเดียวตั้งแรกจนท้องได้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไปคนเดียวอยู่เลย

3mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ วันนี้จะลองไปคนเดียวดูค่ะ😊✌✌