มีแม่ๆคนไหนเคยไปพบหมอตามนัดคนเดียวบ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเดินทางไปโรงพยาบาลตามนัดคุณหมอคนเดียวบ้างไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ทำไมถึงจะไปคนเดียวไม่ได้คะ เราก็ไปคนเดียวค่ะแฟนทำงาน ขับรถไปเอง

บ้านนี้ไปคนเดียวประจำค่ะ เพราะอิพ่อต้องไปทำงาน

บ้านนี้ค่ะตั้งแต่ท้องแรกยันท้องตอนนี้เลยค่ะ🥹

บ้านนนึ้ก็ไปคนเดียวจ้า...แฟ นทำงานอยู่กทม.

ไปคนเดียว