มีแม่ๆคนไหนเคยไปพบหมอตามนัดคนเดียวบ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเดินทางไปโรงพยาบาลตามนัดคุณหมอคนเดียวบ้างไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเองทุกรอบคะ555 สงสารพ่อๆไปก็ไม่ได้ตรวจอะไร นั้งรอเหนื่อยเปล่าๆ อีกอย่างพ่อๆทำงานทุกวันด้วย ไม่อยากให้เขาเสียงานเสียการ ไปเองได้ก็ไปตลอดคะ โรงพยาบาลรัฐ เค้าไปตรวจเองสะดวกกว่าเดินไปนั้นไปนี้ เวลาถึงคิวตรวจถ้าพ่อๆไปด้วยก็จะกังวลคะ พ่อๆไม่กล้ารอออยู่คนเดียว55555

บ้านนี้ไปคนเดียว ตั้งแต่ท้อง1-2 ตอนนี้ท้อง3 ค่ะ ไปคนเดียวตลอด พ่อทำงานไม่อยากให้ลา ขับรถไปจน 39 wปากมดลูกเปิด 2 เซ็นกลับมานอนที่บ้าน ปวดท้องค่อยไปส่งค่ะ เพราะปวดขับรถไม่ได้ เพราะมันปวดเป็นช่วงๆ

บ้านนี้ก็ไปคนเดียวค่ะ พ่อเค้าไปแค่ตอนตรวจเลืดฝากครรภ์ หลังจากนั่นอิแม่ลุยเดี่ยวทุกครั้ง ตรวจเบาหวานเจาะเลือดจนแขนพรุน อิแม่ก็ขับรถกลับบ้านเองค่ะ

ช่วงไตรมาส1-2เเฟนพาไปด้วยกัน พอช่วงไตรมาส3เเฟนทำงาน เราก็ขับรถไปคนเดียวค่ะเเอบกลัวจริงเพราะถนนใหญ่ในเมืองรถเยอะมาก ใกล้คลอดเเล้วด้วย🥺

ตอนนี้นู๋ท้องได้8เดือนเเล้วค่ะ แต่วันจันทร์นี่หมอนัด แต่พ่อของลูกไม่ว่างไปด้วย เลยต้องไปคนเดียวค่ะ เพราะไม่เคยไปคนเดียวเลยกังวลค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไปเองค่ะ ถ้าวันไหนหมอนัทแล้วแฟนว่าง แฟนก็จะพาไปค่ะ แต่ส่วนมากไปเองค่ะ จนตอนนี้37+6วันแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะไปคนเดียวก็ปล่อยตัวชิวๆสบายๆเหมือนไปหาหมอปกติเลยยไม่ต้องกังวลหรือตื่นอะไรน้า✌🏻✌🏻

บ้านนี้ไปตอนไปฝากไปกับสามีแค่ครั้งแรก หลังจากฝากเสร็จก็ไปคนเดียวตลอดตอนนี้ 27+6 แล้วค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ไปเองค่ะ ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้33+5 แล้วค่ะ คุณพ่อของลูกทำงานค่ะ

บ้านนี้ไปคนเดียวตั้งแรกจนท้องได้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไปคนเดียวอยู่เลย

3mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ วันนี้จะลองไปคนเดียวดูค่ะ😊✌✌