ไม่สบายตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนเคยไม่สบายช่วงตั้งครรภ์ไหมคะ คือเรามีอาการไอ เจ็บคอ น้ำมูก คั้นเนื้อคั้นตัวมาก ไม่มีแรงเลย แต่ได้กินยาพาราไป 2 เม็ดแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ อย่าลืมแจ้งว่าตั้งครรภ์อยู่ด้วยนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ