ลูกเป็นrsvก้นเปื่อยมากใส่ครีมใส่ยาที่หลายคนแนะนำตามเพจต่างมาเยอะมากไม่หายเขาแนะนำผงวิเศษมาใส่ได้ไหมค่ะน้อง6เดือน

มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ไหม อันตรายอะไรหรือเปล่า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้บรแพนเท่นค่ะ 1 หลอดหายเลย

ใช้ครีม​บีเพนเทน​ทาค่ะ​

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

8mo ago

หาทุกวันอยู่โรงพยาบาล12วันกับหมอเลยค่ะ

พาไปหาหมอดีกว่านะคะ

8mo ago

อยู่กับหมอแหละค่ะไม่หายแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ🥰

แป้งโยคีค่ะ