ฉีดยาระงับคลอด

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนฉีดยาระงับคลอดบ้างคะแล้วหลังจากนั้นกี่สัปดาถึงจะคลอดจริงคะ. เราฉีดไปตอน33สัปดาค่ะ ตอนนี้37สัปดาแล้วมีอาการเจ็บท้องอยู่บ่อยๆเลยอยากทราบว่าอีกประมาณกี่สัปดาถึงจะคลอดน้อง ขอบคุณสำหลับคำตอบส่งหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอวินิจฉัยนะคะ เพราะไม่มีใครรู้ว่าคุณแม่มีอาการอะไรแทรกซ้อนหรือเปล่า และสุขภาพเป็นยังไง ลองถามหมอเลยค่ะ