ตั้งครรภ์39สัปดาห์ โดนกระตุ้นคลอด

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดบางคะ มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ วันนี้พึ่งโดนกระตุ้นมา และมีเลือดออกกะปริบกะปรอย แต่หมอกะบอกแล้วนะคะว่าจะมีเลือดออก แต่รู้สึกกังวลยังไงไม่รู้คะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️