39 วีค โดนกระตุ้นคลอด

โดนกระตุ้นคลอดไปยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากรู้ว่าถ้ายังไม่คลอดหมอเค้าจะผ่าหรือจะเร่งคลอดให้ค่ะ แอบกลัว😂

3 ตอบกลับ

อยุ่ที่การระเมินของหมอคะ แต่ได้หระจุ้นแล้ว แสดงว่าคลอดเองได้ เขาจะกระตุ้นไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ

10mo ago

เดี่ยวก้อคลอดคะ รอและสังเกตอาการไปเรื่อยคะ

พึ่งโดนกระตุ้นเมื่อวาน มีมูกเลือดออกมาค่ะ รออย่างเดียว

10mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แม่ฝากพิเศษมั้ยคะ

10mo ago

ทำไมบ้านนี้หมอไม่กระตุ้นให้นะ🤣