อ้วกเป็นเลือด.

มีแม่ๆคนไหนเคยแพ้ท้องแล้วอ้วกเป็นเลือด แล้วมีอาการจุกตรงลิ้นปี่บ้างมั้ยค่ะ คือเมื่อคืนแม่มีอาการแพ้แล้วอ้วกจนเป็นเลือดค่ะพออ้วกเสร็จก็มีอาการตุกตรงลิ้นปี่และกลางหลัง ตั้งแต่5ทุ่มถึงตอนนี้ จุกมาเป็นพักๆอะค่ะ ว่าจะไปหาหมอหมอก็หยุดค่ะ(คลินิค) แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าเคยเป็นครั้งอาเจียนหนักจนเส้นเลือดฝอยแตกทำให้มีเลือดออกค่ะ

ยังไงก็ต้องไปหาหมอนะคะ