อ้วกเป็นเลือด อายุครรภ์ 11 สัปดาห์

วันนี้ตอนค่ำ อ้วกเป็นเลือด อ้วกติดต่อกันหลายครั้ง อ้วกมาหลายวันแล้วแต่พึ่งอ้วกเป็นเลือดวันนี้ ตอนนี้ทานยาแก้แพ้ไปแล้ว อยากสอบถามว่าอ้วกเป็นเลือดอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า ท้องอยู่อย่าซื้อยากินเองนะจ้ะ หมอบอกมาถ้าปวดหัวไม่สบายกินได้แค่...ยาพาราจ้ะ

6y ago

ค่ะ หมอให้ยาแก้แพ้มาแร้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ต่อให้ไม่ท้อง ถ้าอ้วกเปนเลือดนี่ก็ไม่ปกติแล้วนะแม่ หาหมอเลยจ้า

6y ago

ค่ะ หมอให้ยาแก้แพ้มาแล้ว ขอบคุณมากนะคะ