อยากร้องให้

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ มีอาการตอนกลางคืน จ้ะนอนไม่ค่อยหลับ แต่กลางวันอยากนอนตลอดเวลา ไม่อยากออกจากห้อง อยากอยู่คนเดียว คิดอยากจ้ะร้องให้ก็ร้อง เป็นช่วงที่คุณพ่อเขาต้องกลับเขากรมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณพ่อ หรือคุยกะเค้าก่อนนอนดูม้ยคะ ถ้าไม่ดีขึ้น ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

9mo ago

คุณกับพ่อเขาแล้วดีขึ้นค่ะ จ้ะเป็นช่วงที่ไม่ได้คุยจ้ะเป็นจ้ะร้องให้คนเดียวจ้ะคิดมากไปหมดค่ะพอพ่อเขาโทรมา ก็ดีขึ้น