อยากร้องให้

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ มีอาการตอนกลางคืน จ้ะนอนไม่ค่อยหลับ แต่กลางวันอยากนอนตลอดเวลา ไม่อยากออกจากห้อง อยากอยู่คนเดียว คิดอยากจ้ะร้องให้ก็ร้อง เป็นช่วงที่คุณพ่อเขาต้องกลับเขากรมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เรากลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ กลางวันก็ไม่นอน แต่ง่วงตลอดนะแต่นอนไม่หลับ

เราจะเป่นช่วงกลางวันค่ะ เพราะสามีไปทำงานแล้วเรายุบ้านคนเดียว

อาการแบบนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะหาทางแก้อยู่ไม่รู้จะทำยังใง

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนไม่ค่อยนอน กลางวันจะนอนอย่างเดียว

เปนบ่อยสุดๆเรยคะ เปนทุกเวลาเรยคะ

เป็นเหมือนกันคะอาการเดียวกันเลย

เปนคนยิ่งช่วงไกล้คลอดยิ่งเปน

9mo ago

หน้าจ้ะใช่นะคะ พึ่งมาเป็นตอนไตรมาสที่3ค่ะ ตอนนี้30+3วีคคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

9mo ago

อ่านหนังสือบ้าง ดูคลิปตลกๆบ้าง ทำทุกอย่างที่เราสบายใจค่ะแม่ เราจะได้ไม่เครียด แล้วเราก็จะรู้สึกผ่อนคลายคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ