พาหะธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆคนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะตอนท้องมั๊ยคะ

84 ตอบกลับ

เราเป็นพาหะชนิดแอบแฝงตะแม่ แต่พ่อของน้องไม่เป็น

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ พ่อปกติ หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ

เป็นค่ะ แต่สามีไม่เป็น หมอบอกว่าน้องปกติค่ะ

เป็นค่ะ หมอต้องให้เลือด2ถุงต่อเดือนจนคลอดค่ะ

4y ago

ขออนุญาตินะคะ คุณแม่เป็นโรคเลยหรอคะหรือเป็นแค่พาหะคะ พอดีทางนี้ตรวจเจอพาหะทั้งพ่อและแม่เลย เป็นชนิดรุนแรงทั้งคู่จนหมอให้ไปเจะตรวจ DNA ที่ละเอียดกว่านี้ แบบนี้ลูกจะปลอดภัยมั้ยคะ เค้ามียารักษารึป่าว กลัวต้องเอาเด็กออกมาก็ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

แม่เป็นจ้าแต่สามีไม่เป็นน้องแข็งแรงดีมาก

เป็นค่ะเเต่โชคดีที่พ่อไม่เป็นพาหะด้วย

แม่บ้านนี้เป็​นค่ะเเต่คุณ​พ่อไม่เป็น​

บ้านนี้แม่เป็นค่ะ แต่พ่อและน้องปกติดี

เป็นค่ะแต่โชคดีที่พ่อเด็กเลือดปกติ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ