กังวล

มีแม่ๆคนไหนเคยเจ็บเตือนตอน28W3dมั้งคะอาการเป็นแบบไหนคะคือหนูมีเลือดออกติดกางเกงในเป็นจุดเล็กๆ(เล็กมาก)แล้วก็มีอาการปวดท้องร่วมด้วยแต่ตอนนี้ไม่ได้ปวดแล้วคะพึ่งเห็นลอยเลือดตอนอาบนํ้าคะ(ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกด้วยเหรอคะ รีบไปหาหมอนะคะ