แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ?

มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ..อยู่ๆก็อยากจะร้องไห้🥹

4 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนในร่างกาย การเปลี่ยนของร่างกาย จิตใจ การเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่างทำให้บางครั้งเกิดการกดดันแบบไม่รู้ตัวค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อารมณ์สวิงมากกก

1y ago

บางวันแบบร้องไห้ง่ายมาก ไม่มีเหตุผลด้วย🥲

บ่อยมากค่ะ

เป้นคะ

1y ago

เกิดจากอะไรคะแม่🥲