น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์เยอะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ หมอตรวจแล้วพบว่าน่ำหนักลูกต้อง 27wแต่วัดเท่าไหร่ก็ได้แค่ 25 w หมอส่งตัวไปศิริราชไปตรวจเพิ่มเติม กังวลมากเลยค่ะแม่ๆ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็กินเยอะๆสิค่ะลูกจะได้น้ำหนักขึ้นกล้วยกับไข่อะค่ะกินเยอะๆ

5y ago

บ้านนี้กินแต่นมแลคตาซอยเพราะแอนมัมมันแพงน้ำหนักลูกเลยเกณเยอะเลยค่ะ