มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ ท้องหัวปีท้ายปีแบบนี้บ้างคะ คนแรกพึ่ง6เดือน ในท้องตอนนี้5วีคแล้วค่ะ 😅😅กังวลไปหมด คงต้องอุ้มทั้งพี่ อุ้มคนในท้องไปพร้อมๆกัน

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ
2 ตอบกลับ

แค่คิดก็บันเทิงแล้วค่ะแม่ 😄😄 สู้ๆนะคะ

บันเทิงมากแม่😂😂