ท้อง6เดือน..นอนท่าไหนดี

ทำไมเวลานอนตะแคงรุ้สึกว่าลูกดิ้นข้างลำตัวมากกว่าปรกติค้ะ..หรือทับส่วนไหนของลูกรึเปล่า ท้องแรกค้ะ..กังวลไปหมด..พอนอนหงายก็ปวดหลังค้ะ..จะนอนท่าไหนดีค้ะ..

6 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสที่2 4-6เดือนควรนอนตะแคงดีแล้วค่ะแม่ ตอนนี้บ้านนี้ก็6เดือนเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย ไม่ต้องกังวลว่าจะทับลูกนะคะ เราไม่ได้นอนคว่ำ มดลูกสูงขึ้นพอนอนหงายจะรู้สึกไม่สบายตัวกว่าค่ะ

บ้านนี้ตอน6เดือนก็นอนตะแคงแล้วลูกดิ้น นึกว่าลูกเป็นไร แต่อ่านๆมา เค้าบอกว่า นอนตะแคงแล้วพื้นที่ในท้องเลยอะ ลูกเลยดิ้น

ร่างกายคนเราออกแบบมาให้เรานอนทับลูกไม่ได้อยู่แล้วค่ะ ยกเว้นแต่จะนอนคว่ำ

เป็นเหมือนกันคะ 5เดือนกว่าแล้ว โดยเฉพาะนอนตะแคงลูกชอบดิ้นข้างลำตัว

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 5 เดือนกว่า.

ตะแคง ขายกสูงค่ะ