แท้ง

มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แท้งไหมคะ รับมือกับมันยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้จิตตกมากสั่นไปหมดเข่าอ่อนหมดแรงเลยค่ะ 😭

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา เข้มแข็ง และเริ่มต้นใหม่ค่ะ ตอนนั้นก็เสียใจมาก ตอนนั้นตั้งครรภ์ผ่านไปแค่ 5-6 สัปดาห์ หมอบอกว่ายังถือว่าไม่ตั้งครรภ์ด้วย

ลองดูอีกครั้งนะคะ สู้ๆ