มดลูกบีบตัวก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ท้องแข็ง มดลูกบีบตัวก่อนกำหนดบ้างคะ แล้วอยู่รอดปลอดภัยจนถึงกำหนดคลอดเลยไหม หรือว่าคลอดก่อนกำหนดแล้วพอคลอดออกมาน้องต้องอยู่ตู้อบไหมคะ อยู่กี่วัน ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณค่ะ คือเราอ่านมาหมดแล้วค่ะ แต่อยากได้คนที่มีประสบการณ์ตรงมาแชร์กันค่ะ ว่าเป็นยังไง☺️