สอบภามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยฉีดยาแก้แพ้ท้องที่คลีนิคไม่ใช่ที่โรงพยาบาลบ้างค่ะ ได้ผลไหม อยู่กี่วัน หรือมีผลค้างไหม หรือมีผลต่อลูกในท้องไหม ?

ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ แพ้หนักมาก ต้องนอนให้น้ำเกลือค่ะ แต่พอกลับไปบ้านก็เหมือนเดิม แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ​นะคะ​แม่