ท้อง 5 wks ทานยาแก้แพ้แบบไม่ง่วงได้ไหมคะ

เป็นผื่นแพ้ลมพิษแทบทั้งตัว เคยทานยี่ห้อ Zyrtec ตอนไม่ท้อง หาอ่านในเน็ทบางอันบอกทานได้ บางอันบอกไม่ได้ค่ะ หรือควรทานตัวไหนดีที่ปลอดภัยคะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

ท้อง 5 wks ทานยาแก้แพ้แบบไม่ง่วงได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใช้ตัวยา cetirizine ได้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ