ความฝัน

มีแม่ๆคนไหนเคยฝันเห็นพญานาคแล้วท้องบ้างมั๊ยคะ

12 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่รู้นะ เราฝันเห็นพญานาคมาขออยู่ด้วย เราก็บอกมาเลย แต่เราคิดแค่ว่าฝันไงไม่สนใจอะไร ตีหวยมากกว่า อีกอย่างเรากินยาคุมไม่เคยเคลื่อนรึขาด แต่หลังจทกนั้นเราดันท้อง ใจนึงก้คิดว่าใช่ใจนึงก้คิดว่าสงสัยฝันหวย😁😁

ของเราค่ะ ก่อนตรวจเจอว่าท้องฝันเห็นพญานาคอยู่ในบ้าน แต่ตอนนั้นคิดแต่เรื่องตีเลขซื้อหวย ไม่ได้สนใจอะไร 😆 จากนั้นไม่นานตรวจเจอว่าท้อง เลยนึกขึ้นได้เรื่องความฝัน แต่มันก็อาจจะบังเอิญก็ได้นะคะ ส่วนหวยซื้อก็ไม่ถูกค่ะ 55555

ฝันว่าเรากับแฟน เดินลุยไปกลางแม่น้ำ แล้วเห็นพญานาคสีขาว หงอนแดงค่ะ เลื้อยผ่านหน้าไป สวยมาก ประกายมุกด้วย ถึดมา3วันจะไปฉีดวัคซีนโควิด เลยลองตรวจดูเล่นๆ ขีดจางขึ้นเลยจ้าา

บ้านนี้มีลูกจะสองคนแร้วฝันเห็นแต่ปลิงกับงูค่ะแปลกๆจิง😂😂

ฝันว่าได้แหวนพญานาค ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นแต่งูค่ะ

เห้ออออออ งานพญานาคก็มา😏

เราเคยฝันตอนท้องจ้า

ไม่เกี่ยวกันมั้งคะ

ไม่เกี่ยวกันนะคะ