น้ำนมมาน้อย

มีแม่ๆคนไหนเคยทานสมุนไพร Jessie Mum บ้างไหมคะ พอดีคลอดน้องได้15วัน น้ำนมมาน้อย เห็นรีวิวตัวนี้ดีว่าช่วยเพิ่มน้ำนม แต่ไม่กล้าลอง ทานแล้วเป็นไงบ้างคะขอรีวิวแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประสบการส่วนตัวนะคะ ราคาค่อนข้างสูงและไม่ได้ผล ที่ได้ผลจริงๆคือน้ำขิง จินเจน หรือน้ำขิงตัวเอง ดื่มน้ำเปล่าวันละ2ลิตรช่วยได้เยอะค่ะ