น้ำนมมาน้อย

ลูกไม่เข้าเต้า น้ำนมมาน้อย แม่เครียดอยากให้ลูกได้กินนมแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำขิงแทนน้ำปกติเลยค่ะ กินน้ำขิงไปด้วยหาเมนูเสริมไปด้วย เช่นต้มหัวปลี ต้มจืดใส่ตำลึง

3y ago

มันแล้วแต่คนค่ะแม่บางคนก็เพิ่ม แม่ลองหาอย่างอื่นเสริมดูน่ะค่ะ เช่นเมนูต้มยำหัวปลี หัวปลีผัดไข่ บ้านนี้กินแบบนี้มาเพิ่มค่ะ