มีแม่ๆคนไหนเคยเลือดออกตอนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยตั้งครรภ์แล้วเลือดออกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะแต่ตอนนี้แอดมิดยุที่โรงพยาบาลค่ะกังวลมากเลยกลัวน้องจะไม่อยู่แต่ความรู้สึกคนเป็นแม่ในท้องยังเต้นตุ้บๆเหมือนหัวใจเขายังเต้นอยุ่น้ะค่ะ🥺🥺

มีแม่ๆคนไหนเคยเลือดออกตอนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่า สู้ๆค่าแม่