ท้องได้ 4เดือน ตรวจเลือดเจอซิฟิลิส

มีแม่ๆคนไหนเคยตรวจเจอซิฟิลิสตอนท้องมั๊ยคะ แชร์ประสบการณ์หน่อย เราเครียดมาก ร้องไห้หนักมาก 😢 ลูกจะติดเชื้อมั๊ยคะ รักษาหายมั๊ย ลูกจะออกมาแข็งแรงรึป่าวคะ #แชร์ประสบการณ์หน่อย #ท้องแรกคะ 🙏🥺

1 ตอบกลับ

ได้สอบถามหมอมั้ยคะ