ตกบันได

มีแม่ๆคนไหนเคยตกบันไดหรือสะดุดล้มมั้ยคะ อยากทราบว่าต้องไปหาหมอมั้ย พอดีเราไปส่งของมาแล้วพลาดตกบันได้ ก้นกระแทกพื้นแต่ไม่แรงมาก แต่รู้สึกปวดๆเอวด้านซ้ายนิดหน่อย มีแค่รอยถลอกแล้วก็บวมตรงน่าแข้ง

2 ตอบกลับ

ไปสิคะ รออะไรอยู่ อันตรายนะคะ

ไปค่ะ