ซาวดูเพศ

มีแม่ๆคนไหนเคยซาวแล้วเพศยังไม่ชัวร์บ้างค่ะ บ้านนี้ 27w วันนี้ ไปซาวด์มาหมอบอกอาจจะผู้หญิง60%-70% ไม่ชัวร์เท่าไหร่หมอไม่กล้าคอนเฟิร์ม ลุ้นๆอยากได้ลูกสาวมากค่ะ ท้องลูกสาวมีอาการยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

จิงๆแล้วถ้า27น่าจะเห็นเพศได้ชัดเจนแล้วนะคะ

6y ago

แพ้แค่4เดือนแรกๆเท่านั้น หลังจากนั้นไม่แพ้อะไรเลยค่ะ หน้าตายังสดใสเหมือนเดิมยิ่งกว่าเดิมด้วยค่ะ ยังงี้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ 😅