คลอดเกินกำหนด

มีแม่ๆคนไหนเคยคลอดน้องเกินกำหนด 40 วีคบ้างไหมค่ะ เราอายุ 18 แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ หมอนัดอีกทีคือ 30 ตุลา ซึ่ง อายุครรภ์คือ 40+4 มันจะอันตรายกับลูกไหมคะ

10 ตอบกลับ

สามารถตั้งครรภ์ได้ถึง42วีค ไม่อันตรายนะคะ แต่ถ้าเลยหลังจากนี้อันตรายแล้วค่ะ เพราะรกและสายสะดือจะเสื่อม น่ำคร่ำจะน้อยลง น้องเสี่ยงเสียชีวิตในครรภ์ได้ค่ะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ของพี่คลอดเกินกำหนด 40+3 ค่ะ หมอจะให้เวลาถึง 41 เลยค่ะ ถ้ายังไม่ออกจะเร่งคลอดให้ค่ะ

พี่ก็คลอด 40 + 3 จ้า ไม่เป็นอันตรายเลยปกติจ้า เด็กบางคนเขาเลือกวันของเขาเองค่ะ ใกล้แล้วสู้ๆนะ

เหมือนกันเลยค่ะ เอาใจช่วยสู้ๆนะคะ เราก็ยังเงียบกริบอยู่เลย555ครบ40 วีควันนี้

บ้านนี้ก็นัด30 ต.ค กระตุ้นคลอดค่ะ น้องไม่ยอมออกเลย

หมอนัด30ตุล่เหมือนกันค่ะวันนี้40+4แล้วค่ะ

หมอนัด30ตุลาเหมือนกันค่ะ วันนี้40+4wเเล้ว

บ้านนี้เลยกำหนดมา40+2

บ้านนี้คลอดตอน41+5ค่ะ

ได้ถึง 41w ค่ะ