ฝากครรภ์ ต้องทำอะไรบ้างค่ะ เราอายุ 40+

พรุ่งนี้จะไปฝากท้องคุณหมอต้องให้ทำอะไรบ้างค่ะ ท้องแรก ก้อ40+

ฝากครรภ์ ต้องทำอะไรบ้างค่ะ เราอายุ 40+
1 ตอบกลับ

หมอจะตรวจเลือดค่ะ และถ้าอายุครรภ์มากพอ จะอุลตร้าซาวน์ค่ะ จากนั้นต้องมีคือตรวจดาวน์และให้หมอดูแลฝกล้ชิดนะคะ

5y ago

ขอบพระคุณมากนะคะ! น่าจะประมาณ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ