กำหนดคลอด 4 มกราค่ะ ...แต่ดูแล้วน่าจะไม่ถึง ปัจุบัน 33+4 มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอกมกราบ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างไหมค่ะ เพราะเจ็บท้อง ปวดหลังบ่อยมากค่ะตอนนี้ ท้องที่3 แต่ก่อนหน้านั้น38 w ทั้ง2ท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

7​ มกราคม​ ค่ะ ผ่าคลอดท้องที่3​ แล้ว กังวลมากค่ะ​ กลัวคลอดเอง ท้องนี้หน่วงเอาการเลย