น้ำตาลในเลือดสูงเสี่ยงเบาหวาน

มีแม่ๆคนไหนเคยกลืนน้ำตาลแล้วน้ำตาลสูงบ้างคะ บ้านนี้พึ่งได้กลืนน้ำตาลตอนอายุครรภ์30+5 เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ ผลออกมาได้181คุณหมอนัดเจาะเลือด4เข็มกังวลมากคะกลัวเป็นเบาหวานเป็นห่วงลูก มีโอกาสที่เจาะแล้วไม่เป็นบ้างไหมคะ ผิดที่แม่ตามใจตัวเอง😭😢

12 ตอบกลับ

คุนแม่ต้องงดของหวานทุกชนิดค่ะ

แม่ดื่มน้ำใบเตย ช่วยได้นะคะ