มีใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะ 34+5

ที่ผ่านมาปกติทุกอย่างเลยค่ะ เพิ่งมาตรวจเจอเมื่อวาน คุณหมอนัดเจาะเลือด 4 เข็ม กลัวมากเลยค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะแนะนำต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ ของแม่บ้านนี้ไปตรวจทุกรอบผ่านทุกรอบคะ