ไตรมาส2แล้วว

มีแม่ๆคนไหนเข้าไตรมาส2แล้วรู้สึกเดินก็เหนื่อยนั้งก็เหนื่อยนอนก็เหนื่อยมั้ยค่ะ แล้วเวลาลุกขึ้นจากที่นอนเวียนหัวมากกกก🥲

9 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้าสามเดือนนั่งเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะหายใจไม่ออกแน่นมากพออยากหายใจให้เต็มปอดพ่อน้องก็ถามว่าไม่พอใจอะไรรึป่าวเห็นถอนถอนหายใจก็ไม่รู้อธิบายยังไงเลยค่ะสู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้12w6d ลุก นั่ง กิน นอน ทรมานสุดๆหลับๆตื่นๆ ทำไรก็ดู เหนื่อยเพลียไปหมด บ้านหมุนตลอด 😔😔

บ้านนี้กำลังจะเข้าสามเดือน นั่งก้โอ้ยลุกก็โอ้ย นั่งสักซัก พอนานกระดูกทางก้นกบลั่นดักมากก

3mo ago

บ้านนี้3เดือน2วันค่ะ เดินก็เหนื่อยนั่งก็เหนื่อยหายใจก็ลำบาก🥲

ไตรมาส 3 จะหนักหน่วงมากกว่านี้อีกค่ะแม่ เตรียมตัวล่วงหน้าเลย

เหนื่อยง่ายมากค่ะ เวลาเดินเยอะ จะเจ็บจิ๊ดมิ๊ด้วยค่ะ

3mo ago

แม่กี่วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่นั่งเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะ😅

4 เดือนลุกทีหน้ามืดตลอด ยืนยังเหนื่อย 🥹

3mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะ 😍😍 สู้ๆค่ะแม่

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥲🥲

เป็นค่ะ