โครงการฝากครรภ์ฟรี

มีแม่ๆคนไหนเข้าโครงการฝาดครรภ์ฟรีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐก็ฝากฟรีจ้า เสีย30บาทตอนคลอด

5y ago

น่าจะเป็นบางที่จริงๆค่ะ ที่เราจะ41แล้วยังไม่ตรวจปากมดเลย หรือเพราะเราจะไปคลอดอีก รพ.หรือเปล่าก็ไม่รู้

มีด้วยเหรอค่ะดีจัง

5y ago

มีค่ะ แต่ที่ฝากเป็น รพ.เอกชน แต่อยู่ในโครงการฝากครรภ์ฟรีค่ะ