กำลังตั้งครรภ์

โครงการฝากครรภ์ฟรี(สปสช) มี รพ.ไหนบ้างคะ อยู่แถวๆรามคำแหงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรไปถามเลยค่ะว่าสิทธิ์เราอยู่ที่ไหน ส่วนใหญ่ต้องไปที่คลินิคปฐมภูมิตามบัตรทองก่อนนะคะแล้วเขาก็จะส่งตัวไปที่รพ. ตามสิทธิ์ของเราอีกที