หายใจลำบาก

มีแม่ๆคนไหนเข้าสู่ไตรมาสที่3 แล้วเวลานอนหายใจลำบากไหมคะ บางทีนอนไม่ได้ต้องลุกขึ้นมานั่งเลย

13 ตอบกลับ

ของเราแค่ไปตรมาสที่สองก็หายใจลำบากแล้วค่ะ ต้องนอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวค่อยหายใจสะดวก แต่ก็หันมาตะแคงขวาบ้างและเอาหมอนหนุนหลังไว้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับแต่กลางวันนี่หลับดีมากค่ะ ต้องพยายามหลับให้ได้หมอเตือนมาว่าถ้าพักผ่อนน้อยลูกออกมาจะเป็นโคลิคค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะต้องหาหมอนมาหนุนหลังเพื่อนั่งพิงแล้วก็หลับและก็หลับท่านี้ทุกวันนอนราบกับตะแคงไม่ได้เลย

อาศัยนอนตะเเคงสลับซ้ายขวาเอาค่ะ นอนหงายละโครตหายใจยาก หอบง่าย ลำบากพลิกตัวไปมา ครรภ์เรา35 wเเล้วค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ชอบตื่นมากลางดึกๆนอกจากน้องดิ้นพอตื่นแล้วนอนหลับยากกว่าเดิมอีกค่ะ😅

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

34วีคเเล้วยังหายใจลำบากอยู่เลยคะเเม่หายใจเสียงดังด้วย

แนะนำนอนตะแคงซ้ายนะคะ มดลูกจะได้ไม่ทับเส้นเลือดใหญ่

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

นอนหมอนสูง แล้วนอนตะแคงค้าช่วยได้เยอะเลยลองทำดูนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะหายใจลำบากกางคืนนอนไม่หลับค่ะ

เป็นค่ะแม่บ้านนี้เวลาเป็นจะเปิดแอร์ช่วย