ครบกำหนดคลอด

มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์40สัปดาห์แล้วน้องยังไม่ยอมออกไหมคะ เรา40สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย ปากมดลูกไม่เปิดสักเซนโดนล้วงไป2รอบปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ไม่มีมูกอะไรเลย เงียบมาก ท้องมีปั่นแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ อีก2วันหมอนัดแอดมิทเร่งคลอดแล้วค่ะแต่กลัวได้ผ่ามาก อยากคลอดเองแต่กลัวปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ใครมีประสบการณ์อายุครรภ์เกิดไหมคะแล้วได้คลอดเองหรือจบที่ผ่าคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหลือ2วันจะคบกำหนดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันคะเงียบมากเลย

2y ago

คลอดแล้วค่าา 40+1 ค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้40+4แล้วค่ะ เงียบมาก หมอนัดให้ไปนอนโรงบาลพรุ่งนี้ฉีดยาเร่งคลอดค่ะ

40+4แล้วไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วเหมือนกัน🤣

40+1เงียบมากเลยค่ะอยากคลอดจะแย่แล้ว

บ้านนี้40+1ก็ยังเงียบอยู่เลย..

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่