ทีมกรกฎาคม

40+1 วีคแล้ว! ยังไม่คลอดเลยจ้า😑 เงียบมาก #กำหนดคลอด 21 ก.ค. 63

2 ตอบกลับ

กำหนด​ 21​ กค​ เหมือนกันค่ะ​ ไปกระตุ้นมาเมื่อวาน​ มีเลือดออก​ เจ็บท้อง​ แต่พอตกเย็นก็หายเจ็บ​ ตอนนี้ยังนิ่งค่ะะ​

4y ago

เหมือนกันค่ะะะ​ สู้ๆค่ะแม่​

บ้านนี้22กรกฎามีเลือดออก2วันแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ