ตั้งครรภ์ได้9วีคตรวจเลือดฝากครรภ์ที่โรงบาลเลือดปกติทั้งสามีไม่แพ้ท้องแต่หิวบ่อยกินได้น้อยน้ำหนักลดลง

มีแม่ๆคนไหนอาการคล้ายกันไหมคะ ลูกจะแข็งแรงดีไหมตอนนี้ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจอาการปวดหน่วงหายไปแล้ว มีคัดเต้าค่ะที่ยังอยู่ กินอิ่มนอนหลับดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ20วีครู้น้ำหนักลูกครั้งแรกเกินเกณมาเยอะเลยค่ะ420กรัม