แม่ๆคนไหนอยู่เดือนบ้านสามีบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนอยู่ไฟหรืออยู่เดือนบ้านสามีไมค่ะคือว่าสามีเราบอกว่าลาได้1เดือนมาดูแลเราแต่แล้วเค้าก็กลับไปทำงานต่อเค้าติดทหารนะค่ะแล้วคนที่ดูแลเราต่อจากเค้าก็คือพ่อแม่เค้า แม่ๆว่าเราดูเป็นภาระเค้าไมค่ะ คือ เกรงใจมากๆ

1 ตอบกลับ

จากใจเลยนะคะ ถ้าอยู่บ้านตัวเองได้ อยู่บ้านตัวเองดีกว่า นี่ไม่ได้เจอแม่สามีที่ดุนะ แม่สามีดีทุกอย่างเลย แต่ถึงอย่างนั้นอยู่กับแม่ตัวเองก็ยังดีกว่าค่ะ

2y ago

ตอนแรกหนูก็คิดแบบนั้น หนูอยากกลับไปอยู่บ้านตัวเอง แต่สามีบอกว่าบ้านหนูสภาพแวดล้อมมันไม่ค่อยดี ไหนจะกลิ่นเหล้า กลิ่นบุหรี่ แต่อยางน้อยมันสบายใจกว่า แต่นี้ ต้องอยู่เดือนจะให้กลับไปตอนนี้ ครอบครัวก็คงจะกลัวเป็นบ้าผิดเดือน นี้ก็รอให้ครบเดือนก่อนก็จะไปอยู่บ้าน