ขออนุญาต​สอบถามแม่ๆเรื่องเพศลูกค่ะ

มีแม่ๆคนไหนหมอซาวด์ได้ลูกสาวแต่คลอดออกมาเป็นผู้ชายบ้างมั้ยค่ะ​ อยากซื้อชุดสีชมพูแต่กลัวคุณลูกหนีบเพศไว้จังเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

หลังคลอดค่อยซื้อก็ได้ค่า เดี๋ยวจู่โผล่?? ของเราซื้อแต่สีกลางๆคลอดแล้วค่อยซื้อสีชมพู

3y ago

ขอบคุณ​จ้าแม่?