ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขออนุญาต​อาจดูลามกนิดนึงคือแม่บ้านนี้ไม่ค่อยอยากให้สามีทำการบ้านเพราะชอบปล่อยในจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

การหลั่งในตอนท้องนั้น มีโอกาสน้อยมากที่จะเป็นอันตรายกับทารกในครรภ์ และจะไม่โดนลูกในท้อง เพราะธรรมชาติจะให้มดลูกที่แข็งแรงและมีน้ำคร่ำไว้เป็นตัวปกป้องทารกในครรภ์ อีกทั้งยังมีเยื่อเมือกที่ปากมดลูกเป็นตัวป้องกันเชื้อแบคทีเรีย แต่ถ้าคุณพ่อสวมใส่ถุงยางอนามัยได้ด้วยก็จะดีมาก เพราะเราไม่รู้ว่าระหว่างมีเพศสัมพันธ์จะมีการติดเชื้อทางช่องคลอดหรือเปล่า อย่างไรก็ตาม อย่าสอดให้ลึกเกินไป เพราะอาจทำให้คุณแม่ท้องมีอาการปวดได้