สิวที่หลัง

มีแม่ๆคนไหนสิวขึ้นที่หลังกันบ้างคะ หลังคลอดจะหายไหมแล้วทิ้งรอยรึป่าวต้องทำยังไงสิวถึงจะหาย?? ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้ช่วยมาตอบหน่อยนะคะแม่บ้านนี้เครียดมากกลัวหลังลาย ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแต่หายเองค่ะ แอบทิ้งรอยไว้บ้าง😂😂