สิวที่หลัง

พอท้องหลายๆเดือนใกล้คลอดมีคุณแม่ท่านไหนมีสิวขึ้นที่หลังแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้เพิ่งจะเริ่มมีขึ้นมาตอนเข้าเดือนที่แปดค่ะ รู้สึกเจ็บๆเวลาสัมผัสโดน ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

สิวที่หลัง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสที่สองสิวเห่อมากค่ะ บ้านนี้ปล่อยเลยค่ะ แค่อาบน้ำถูสบู่ปกติ ตอนนี้ไตรมาสที่สามแล้ว ไม่มีสิวที่หลังแล้วค่ะ สิวจะค่อยๆหายไปเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เพิ่งจะมามีตอนไตรมาสที่3นี่ล่ะค่ะ

บ้านนี้เป็นที่หลังจร้า

5y ago

บ้านนี้เป็นเเต่ไม่เยอะค่ะ