ของฟรี

มีแม่ๆคนไหนสมัครแอฟที่ได้ของฟรีบ้างค่ะ..พอจะมีแนะนำบ้างไหม..อิอิ ปล.แม่บ้านนี้แพ้หนักมากๆๆ...กินแต่มะม่วงดอง/.ฝรั่งดอง..กินเยอะกว่าข้าวสะอีก

ของฟรี
1 ตอบกลับ

ของดองพวกนี่ กินเยอะกินบ่อยส่งผลเสียกับลูกมากค่ะ ฝากท้องหมอไม่ได้บอกเหรอค่ะแม่ กินแค่หายอยากวันล่ะชิ้นสองชิ้นพอค่ะ มันมีแต่สารอันรายต่อลูก